ไม่อยู่แล้ว!ฮาเมสฉุนจัดจวกวัววัช-ประกาศต้องการลาบาเยิร์น:M

ufa007

ใบเสร็จรับเงินด์ 

แทงบอลโลก  สื่อของเยอรมนี กำหนด ฮาเมส โรริเกซ กองกลาง บาเยิร์น ไม่ชอบใจ นิหรูหรา วัววัช ที่ปรึกษาของกลุ่มกระทั่งดุเขาเวลาที่ วัววัช มิได้อยู่ใกล้โดย โรริเกซ ยังถึงขนาดกล่าวเหตุว่าจะไปแจ้งเรื่องต้องการกล่าวลากลุ่มกับ วัววัช ด้วยตัวเอง
ฮาเมส โรริเกซ มิดฟิลด์ตัวยืมของ บาเยิร์น มิวนิค ชมรมยักษ์ใหญ่ที่แวดวง บุนเดสลีกา เยอรมัน ไม่สบอารมณ์ นิหรูหรา วัววัช เทรนเนอร์คนใหม่ของกลุ่มมากมายจนกระทั่งด่าทอเขาอย่างมากตอนที่อยู่กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มตามการเปิดเผยของ ใบเสร็จรับเงินด์ สื่อมีชื่อเสียงของเมืองเบียร์สด

วัววัช ได้รับการ 

พนันออนไลน์  แต่งให้เข้ามาจับบังเหียน บาเยิร์น ภายหลังจากทำผลงานได้น่าประทับใจกับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต แต่ว่าเขาพา เสือใต้” ออกสตาร์ตฤดูนี้ได้ไม่ดีซักเท่าไหร่ ภายหลังที่เดี๋ยวนี้กลุ่มดังที่ถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า แพ้ผู้ใดกัน 3ครั้งติดต่อกันในทุกรายการ

ดังนี้ โรริเกซ ไม่ค่อยได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเยอะแค่ไหนในช่วงฤดูกาลนี้ โดยใน นัดหมายหลังสุดที่ บาเยิร์น แพ้ผู้ใดกันเลยนั้น มันก็ไม่มีเกมไหนเลยที่ดาวเตะชาวโคลอมเบียได้อยู่ในชื่อครบ 90 นาที แบ่งเป็นการเป็นตัวสำรองที่ผิดใช้งานในเกมเสมอ เอาก์สบวร์ก 1-1, โดนเปลี่ยนแปลงออกในนาทีที่ 72 ในเกมแพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-2 แล้วก็ถูกแปลงลงไปในสนามในนาทีที่ 62 ในเกมเจ๊า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม 1-1

เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้วทำให้มิดฟิลด์ที่ บาเยิร์น ยืมมาจาก เรอัล มาดริด โกรธสุดๆจนกระทั่งตะคอกขึ้นมาระหว่างการพูดจูงใจในห้องแต่งตัวว่า พวกเราไม่ใช่ แฟร้งค์เฟิร์ต นะโว้ย” โดยเวลานี้ วัววัช มิได้อยู่ด้านในห้องแต่งตัวด้วยอะไร

นอกเหนือจากนี้ ใบเสร็จรับเงินด์ ยังเสริมว่า โรริเกซ บอกตอนที่อยู่ภายในห้องแต่งตัวเพราะว่าเขาจะไปบอกกับ วัววัชด้วยตัวเองว่าเขาต้องการกล่าวลากลุ่มแล้ว